CÁC LOẠI GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MỚI NHẤT

Chào mừng Quý khách hàng đến với trang website của Giàn giáo Tiến Lợi.
Giangiaotienloi@gmail.com
Kết nối ngay
GIÀN GIÁO TIẾN LỢI
F10/6 đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TpHCM

Hotline tư vấn

0969.973.852

0972.96.59.96

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MỚI NHẤT

  • Liên hệ
  • 470
Mô tả sản phẩm
Công Ty Thiết Bị Xây Dựng Tiến Lợi chuyên sản xuất và phân phối Giàn Giáo xây dựng,giàn giáo nêm, giàn giáo rinhlock, Giàn Giáo H,...tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Hà Nội, Miền Tây, Miền Nam, Miền Bắc Giàn giáo xây dựng đang là chủ đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều trên thị trường hiện nay. Chất lượng , giá thành, kích thước giàn giáo xây dựng, các loại giàn giáo xây dựng....đang được các nhà thầu quan tâm và tìm hiểu. Giàn giáo Tiến Lợi với phương châm CHẤT LƯỢNG là ưu tiên hàng đầu đã và đang đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng và các tiêu chuẩn cho các công trình hiện nay. LH: 0969.973.852 hoặc 0972.96.59.96

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO XÂY DỰNG MỚI NHẤT

Giàn giáo xây dựng là một cụm từ nói chung về các loại giàn giáo xây dựng  và các phụ kiện đi kèm trong ngành xây dựng hiện nay. Giàn giáo xây dựng hiện nay có 3 loại chính đó là: giàn giáo Hgiàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo xây dựng, mỗi loại giàn giáo xây dựng có những đặc điểm, yêu cầu kĩ thuật riêng và có những ưu điểm được ứng dụng trong ngành xây dựng. giàn giáo Tiến Lợi xin gửi 

1. Giàn giáo xây dựng-giàn giáo H

Giàn giáo xây dựng, giàn giáo H  giàn giáo truyền thống, thích hợp làm bao che, đứng thao tác tô trát, thao tác đứng làm việc thuận tiện trong các công trình. Trong một số trường hợp giàn giáo xây dựngcó thể kết hợp chống sàn, kết hợp lắp dựng với bánh xe giàn giáo  giúp quá trình di chuyển dễ dàng.

Giàn giáo H

Giàn giáo H có các loại kích thước sau:

- 1700 x 1250 

 -1530x1250

 -1200x1250

- 900x1250

Và giằng chéo liên kết phi 21 x 1960 và phi 21 x 1710

2. Giàn giáo xây dựng-giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm là loại giàn giáo xây dựng thích hợp cho việc chống sàn, tháo lắp rất thuận tiện và có các kích thước để thuận tiện tăng giảm độ cao của từng khẩu độ sàn ở công trình xây dựng.

Giàn giáo nêm còn có khả năng thuận tiện cho công việc vận chuyển và lưu kho vì tính gọn gàng

Giàn giáo nêm với cấu tạo ống 49 thép kẽm 2li và các thanh giằng liên kết, giàn giáo nêm đảm bảo được độ chắc chắn và tính an toàn cao.cho công trình.

Giàn giáo Nêm

Giàn giáo nêm cơ bản có các kích thước sau:

phi 49 x 3000 x 2li

 phi 49 x2500 x 2li

phi 49 x2000x 2li

phi 49 x1500 x2li

 phi 49 x1000 x2li

 phi 49 x 500 x2li

Giàn giáo nêm có giằng liên kết giàn giáo nêm phi 42 có các loại kích thước sau:

Phi 42 ; 1450, 1150,950,550,.. hoặc theo yêu cầu đặc thù của từng công trình

Đà biên giàn giáo nêm( consol) : kết hợp chống đà biên và ban công

Consol

Đà giữa (chống đà): kết hợp với giàn giáo nêm để tăng cường sự chịu lực chống cho các dầm 

3. Giàn giáo xây dựng-giàn giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa, giàn giáo hoa thị..giàn giáo ringlock. Hiện tại đây là loại giàn giáo xây dựng đang được ưa chuộng do có khả năng chống chịu lực tốt.đơn giản,dễ tháo lắp, độ an toàn cao. đồng thời khi sử dụng giàn giáo xây dựng ringlock chúng ta giảm bớt được chống dầm, đà giữa.

Giàn Giáo Ringlock

Giàn giáo xây dựng ringlock là hệ giàn giáo xây dựng được đánh giá là an toàn nhất hiện nay với những thiết kế, kết cấu, liên kết vững chắc bởi các thanh giằng có sử dụng chốt khóa nên giàn giáo Ringlock đảm bảo độ an toàn rất cao.

Giàn giáo Ringlock là loại giàn giáo xây dựng thích hợp chống sàn có sức chịu tải lớn, độ bền sử dụng của giàn giáo Ringlock cao.vận chuyển, tồn kho thuận tiện. giàn giáo ringlock có đủ các loại kích thước, thích hợp để lắp dựng tùy theo chiều cao của từng sàn. thao tác lắp dựng cũng như tháo dỡ dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tối đa hóa chi phí lắp dựng cũng như tháo dỡ, đảm bảo an toàn cho công trình thi công.

Khoảng cách giữa các đĩa liên kết trong giàn giáo ringlock là 50cm.đầu nối của giàn giáo ringlock là phi 60, dày 4mm, được liên kết với nhau bởi chốt phi 10.

Giàn giáo Ringlock có độ dài ống đứng là phi 49, dày 2,5mm, được liên kết với nhau bởi đầu nối phi 60, dày 4mm

Giàn giáo Ringlock có các kích thước thông thường: 

+ 3000mm

+ 2500mm

+ 2000mm

+ 1500mm

+ 1000mm

+ 500mm

Giàn giáo Ringlock có các loại kích thước giằng liên kết thông thường là:

+ 1450mm

+ 1150mm

+ 950mm

+ 550mm

4. Giàn giáo xây dựng-giàn giáo Tiến Lợi

Giàn giáo xây dựng- giàn giáo Tiến lợi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất , phân phối các loại giàn giáo xây dựng, giàn giáo H, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, kích tăng giàn giáo, kích tăng u, kích tăng bằng, cùm khóa giáo, coppha....giàn giáo Tiến lợi đảm  bảo cung cấp ra cho thị trường các sản phẩm giàn giáo xây dựng có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi cơ quan có thẩm quyền..

Quí khách hàng có thể gõ những từ khóa để liên hệ đến chúng tôi:

PHỤ KIỆN BÁT NÊNphu kien bat nenphukienbatnenkichu, kích ukich uthang leothangleosàn thao tácsanthaotacsan thao tacmâmmamcùmcumcopphachống tăngchong tangchongtangkích tăngkich tangkichtanggiàn giao mêmgian giao memgiangiaomem,thanh ly gian giao cu,thanh lý giàn giao cũ,

Giàn giáo,thanh lý giàn giao cũ,, coppha, kích tăng, cùm, chống tăng, giàn giáo nêm,thanh lý giàn giao cũ,, phụ kiện thiết bị xây dựng,thanh lý giàn giao cũ,, máy móc phục vụ xây dựng.thanh lý giàn giao cũ,

Thông tin liên hệ giàn giáo tiến lợi:  giangiaotienloi.com , Số đt: 0972965996. 0969.973.852

Công Ty Thiết Bị Và Phụ Kiện Xây Dựng Tiến Lợi Chuyên Sản Xuất và Phân Phối Phụ Kiện thi công xây dựng chất lượng uy tín như : giàn giáo, giàn giáo xây dựng, giàn giáo Ringlock, giàn giáo nêm, sàn thao tác, ống ren chống tăng, kích tăng u,kích tăng giàn giáo,...Tại Bình Chánh, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Miền Tây, Miền Nam,...

Giàn giáo Tiến Lợi với phương châm CHẤT LƯỢNG là ưu tiên hàng đầu, vậy nên các sản phẩm do  giàn giáo Tiến Lợi sản xuất và cung cấp ra thị trường đảm bảo CHẤT LƯỢNG cao nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ và hợp tác cùng giàn giáo Tiến Lợi, chúng tôi tin tưởng mang lại sự hài lòng đối với quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN XÂY DỰNG TIẾN LỢI

  • Mã số thuế: 0315220760
  • Địa chỉ công ty: C7/17B43 ấp 4, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0969.973.852 - 0972.96.59.96
  • Wedsite: giangiaotienloi.com hoặc giangiaoringlock.com.vn
  • Email:giangiaotienloi@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại